Call: 0123456789 | Email: info@example.com

10 อันดับ นักเตะ แขวนสตั๊ด ที่รวยที่สุดในโลก


นักฟุตบอล ถึงจะเป็นอาชีพที่มีรายได้สูง แต่กว่าจะมีตัวเลขรายได้ถึงขั้นหลักหลายล้านนั้น นักเตะจะต้องมีการพัฒนาฟอร์มการเล่นที่ดีไม่มีตก หมั่นฝึกซ้อม มีผลงานมากมายจนทำให้เป็นที่ต้องการของหลายสโมสร นักบอลบางท่านอาจจะต้องใช้เวลาพิสูจน์เกือบค่อนชีวิตเลยก็ว่าได้  งั้น Maxbet จะพาไปดูตัวเลขรายได้ของนักเตะเกษียณที่มีทรัพย์สินมากที่สุดในโลกกัน

 

1.เดวิด เบ็คแฮม  ทรัพย์สิน 350 ล้านเหรียญ

นักเตะเกษียณรวยที่สุดในโลก และเป็นนักกีฬาเกษียณที่รวยเป็นอันดับ 2 ของโลก ด้วยความที่เป็นสตาร์ทำให้โดดเด่น ทั้งในสนามและนอกสนาม

 

2.โรนัลโด้  ทรัพย์สิน 150 ล้านเหรียญ

ถือว่าเป็นตำนานบราซิลเลยก็ว่าได้ สำหรับนักเตะรายนี้ที่มีมูลค่าการตลาดสูงมาก แม้จะ แขวนสตั๊ด แล้วก็ตาม ด้วยรูปร่างอ้วน แต่ทักษะพลิ้วไหว รวดเร็ว แข็งแกร่ง ทำให้บราซิลคว้าแชมป์ได้สำเร็จ

 

3.เอริค คันโตน่า  ทรัพย์สิน 145 ล้านเหรียญ

เมื่อราชาแห่งโอลด์แทรฟฟอร์ด ศูนย์หน้า “คิง ก็องโต”  เป็น นักเตะที่ฝ่ายตรงข้ามเกรงกลัว และแม้แต่โค้ช หรือเพื่อนร่วมทีมยังต้องเกรงใจ เพราะเป็นนักฟุตบอลที่ไม่มีใครเหมือน

 

4.ราอูลกอนซาเลซ ทรัพย์สิน 95 ล้านเหรียญ

ศูนย์หน้าของเรอัล มาดริด ในฐานะนักล่าตาข่าย ที่สาวกมาดริดดิสต้ารักและเทิดทูนที่สุด ด้วยทักษะการทำประตูของเขาที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ เพราะไม่ว่าจะเป็นมุมที่ไม่น่ามีความเป็นไปได้  แต่เขาก็สามารถทำได้ยิงเข้าประตูเสมอ

 

5.โรนัลดินโญ่  ทรัพย์สิน 93 ล้านเหรียญ

นักเตะทักษะยอดเยี่ยมที่สุด และมีสไตล์การเล่นพลิ้วไหว ในตำแหน่งเพลย์เมคเกอร์ของทีมชาติบราซิล  ที่สามารถจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมทั้งใกล้และไกล  อีกทั้งเป็นนักเตะที่สามารถสร้างความสนุกและความสุขให้กับแฟนบอลได้อีกด้วย

 

6.ดิดิเยร์ดร็อกบา  ทรัพย์สิน 90 ล้านเหรียญ

นักเตะ แขวนสตั๊ด ที่รวยที่สุดในทวีปแอฟริกา  ดร็อกบาถือว่าเป็นกองหน้าที่รับมือได้ยากมาก และยังเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่แฟนๆ เชลซีชื่นชอบมากที่สุดเพราะสไตล์การเล่นที่ดุดัน  และทักษะการถล่มประตูที่ยอดเยี่ยม

 

7.ริโอ เฟอร์ดินานด์  ทรัพย์สิน 75 ล้านเหรียญ

นักเตะกองหลังระดับท็อปของอังกฤษเคียงข้างกับจอห์น เทอร์รี่ กัปตันทีมเชลซี ซึ่งมีบริษัทนิตยสารเป็นของตัวเอง ชื่อว่า “5” หมายถึงเบอร์เสื้อของเขาที่เคยเล่นกับยูไนเต็ด ก่อน แขวนสตั๊ด

 

8.ริวัลโด้ ทรัพย์สิน 75 ล้านเหรียญ

นักเตะผู้มีทักษะในการลากเลื้อยและประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับการได้รับมอบหมายโจมตีฝั่งตรงข้ามจากริมเส้น ถือว่าเป็นนักเตะในตำนานของบราซิลเลี่ยน

 

9.ซีเนอดีน ซีดาน ทรัพย์สิน 70 ล้านเหรียญ

นักเตะผู้ประสบความสำเร็จ หลังจากเกษียณกลายเป็นโค้ชของสโมสรฟุตบอลของมาดริด  ซึ่งเป็นอดีตนักเตะเป็นที่รักและเทิดทูนของเหล่าแฟนบอล เรอัลมาดริดอีกด้วย

 

10.เธียร์รี่ อองรี ทรัพย์สิน 65 ล้านเหรียญ

อดีตนักเตะบาร์เซโลน่า หลังจากเกษียณได้กลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านฟุตบอลกับสกายสปอร์ตทีวี ซึ่งในช่วงเป็นนักเตะอยู่นั้น ถือว่าเป็นยุคทองของอองรีเลยก็ว่าได้ เนื่องจากงานโฆษณาต่างๆ จับให้เป็นพรีเซ็นเตอร์เยอะมาก

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 นักเตะที่ทาง Maxbetอยากบอกเล่าถึงตัวเลขทรัพย์สินที่มากที่สุดในโลก หลังจากตัดสินใจ แขวนสตั๊ดแล้ว  เรียกได้ว่ารายได้ที่มีนี้ถึงขั้นเศรษฐีกันเลยทีเดียว

TAG :นักเตะ, นักบอล, เกษียณ,  แฟนบอล, ทักษะ, สโมสรฟุตบอล, ฟุตบอล, Maxbet


Meta DESCRIPTION  :     “Maxbet จะพาไปดูจำนวนตัวเลขทรัพย์สินของนักเตะที่มากที่สุดในโลก หลังจาก แขวนสตั๊ดแล้ว  เรียกได้ว่าถึงขั้นเศรษฐีกันเลย”

บทความเพิ่มเติม – 10รองเท้าฟุตบอลที่ดีที่สุดในปี 2017